TIN TỨC

Nước Hoa Thanh Hương Sự Trở Lại Ấn Tượng

"Chớ nghĩ xuân tàn hoa rụng hết 

  Đêm qua sân trước một nhành mai".!

 Mỹ Phẩm Thanh Hương  xin mượn hai câu thi kệ của đại sư Mãn Giác để đánh dấu sự tái sinh của thương hiệu nước hoa Thanh Hương. Thông tin này thu hút sự chú ý đặc biệt từ nhiều phía trong xã hội, bởi cốt lõi của vấn đề là xã hội sẽ được thừa hưởng những gì, thông điệp của nhà sản xuất muốn truyền tải đến khách hàng đã và sẽ sử dụng sản phẩm của mình … 

 

   Cảm nhận đầu tiên mà chúng tôi có được đó là sự cởi mở chân tình, không rình rang nhưng đầy cảm xúc ấm áp, xua tan cái giá lạnh của không khí mùa giáng sinh ngoài trời. Sự trở lại của nước hoa Thanh Hương không chỉ làm phong phú thêm cho thị trường mỹ phẩm của Việt Nam mà quan trọng hơn là nguồn cảm hứng và sức sống mãnh liệt của một thương hiệu. Đóng vai trò tiên quyết cho sự trở lại của nước hoa Thanh Hương là những con người đồng cảm, tâm huyết và cao cả hơn đó là tất cả vì một “Thương Hiệu Việt”

   

   Ông Bạch Văn Anh – Giám đốc công ty bộc bạch “Nước hoa Thanh Hương trở lại thị trường lần này là sự hội tụ của những tấm lòng nhiệt huyết, sự khát khao được cống hiến cho xã hội bằng những sản phẩm tinh tế và đẳng cấp. góp phần vào thành công chung của chủ trương ưu tiên dùng hàng Việt của nước nhà”

 

   Cùng chung quan điểm trên bà Phạm Thanh Hằng – Phó giám đốc công ty chia sẻ “Nước hoa Thanh Hương gắn liền trong tôi với nhiều kỷ niệm, đây có lẻ là cái duyên số trong cuộc đời. Không ngừng nổ lực để cho ra đời những dòng sản phẩm nước hoa hoàn hảo, đẳng cấp, được người tiêu dùng tin tưởng yêu thích là mục tiêu của chúng tôi”. 

 

   "Này anh ơi sao mà anh không biết. Nước hoa em dùng cơ sở Thanh Hương. Mùi hương thơm ơi mà sao thơm thế. Ôi Tiffani dành cho mọi người"... Lời hát giản dị, gần gũi thân thương thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở thập niên 80, lời hát được rất nhiều người thuộc lòng, kể cả những em bé ở tận các vùng quê xa xôi hẻo lánh hằng ngày vẫn nghêu ngao câu hát này, đây là thời vàng son của một thương hiệu. Còn bây giờ sự trở lại của nước hoa Thanh Hương mà theo chúng tôi được biết thì nó còn thâm thúy và độc đáo hơn xưa rất nhiều. “Song song với chất lượng và công thức pha chế độc đáo phù hợp theo tính cách và truyền thống văn hóa Á đông, khi khách hàng chọn lựa cho mình 1 chai nước hoa Thanh Hương thì họ đã chọn được một sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Hiện tại công ty đã sản xuất được khoảng 23 mùi nước hoa,  chia thành nhiều chủ đề để phục vụ phong phú nhu cầu của người sử dụng như nước hoa văn phòng, nước hoa thể thao, nước hoa dạ tiệc, … Xây dựng giá thành hợp lý, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tiếp cận với loại sản phẩm độc đáo này, xem đây như một món quà để cùng trang bị cho cuộc sống cho mình được trọn vẹn hơn với sự tự tin, năng động và quyến rũ. Từ xa xưa cho đến bây giờ bản thân nước hoa có sự thu hút mãnh liệt và nguồn cảm hứng về nó cũng bất tận. Xuất phát từ suy nghĩ đó mà nước hoa Thanh Hương với sự xuất hiện lần này như là một tác phẩm nghệ thuật dành tặng cho mỗi người. Từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đều được thể hiện một cách công phu và độc đáo. Mùi hương, độ bền mùi, hình dáng mẫu mã, … tất cả nhằm mang đến giá trị gia tăng cao nhất cho những ai sở hữu nó. mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật mà giá trị của nó không thể cân đong đo đếm được.”

 

   Sự xuất hiện trở lại của nước hoa Thanh Hương trên thị trường là một thành công rất lớn cho những người có tâm huyết, góp phần làm phong phú thêm cho thị trường mỹ phẩm, người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình những sản phẩm yêu thích, đặc biệt chúng ta sẽ tự hào khi sử dụng một sản phẩm Việt với chất lượng và đẳng cấp cao mà không phải nhập ngoại, góp phần hạn chế chảy máu ngoại tệ cho đất nước. Đây cũng là một trong những chủ trương lớn của quốc gia trong chương trình ưu tiên dùng hàng Việt để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của nước nhà. 

 

   Hưởng ứng chủ trương của nhà nước 'Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt", Công Ty cổ phần sản xuất Mỹ Phẩm - Nước Hoa Cao Cấp Thành Kim (Là hiện thân của Hãng Nước Hoa Thanh Hương thời thập niên 80) đã nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường, có xuất xứ từ thiên nhiên như: Bùn Khoáng Thiên Nhiên, các tinh dầu tự nhiên; dầu dừa, dầu oliu, dầu cọ, dầu vừng, bồ kết, lô hội, có tính năng dược thảo, chăm sóc da mặt, da toàn thân, tóc... bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho người tiêu dùng.

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online 1 yahoo

Phone :08 3831 1276

Hỗ trợ online 2 yahoo

Phone :08 3831.1627

Tin Tức

Hỗ trợ

0914 443 089

Thống kê truy cập

  • Đang online: 14
  • Trong ngày: 303
  • Trong Tuần: 720
  • Tổng truy cập: 16678

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi